Tham gia nhan qua cf ngay để có thêm vũ khí trong kho đồ các bạn nhé

Shop Đã Chuyển Sang Tiền Miền Mới. Click Mua Nick CF Để Chuyển Sang Shop Mới http://muanickcf.vn

Shop Mua Bán Nick CF - Mua Bán ACC CF Vip Rẻ Nhất

 • Đã được thông báo trước, hôm nay ngày 19/10/2016 VTC chính thức cho ra mắt các loại Maps đấu 2.0 mới cùng với chế độ GPS, mặc dù một vài game thủ còn gặp trực trặc ở khâu lỗi đăng nhập, nhưng đa phần các game thủ của chúng ta vào được. Vậy trải nghiệm đầu tiên về các maps 2.0, GPS thế nào ?

  Xem thêm:

  Acc m200 chectac giá 150k : xem tại đây

  Hướng dẫn cập nhật bản CF ngày 19/10/2016

  Share gần 100 acc vào ngày 20/10/2016

  Xem nicf cf giá siêu rẻ có vũ khí siêu vip – Sếp Tùng

  Đầu tiên đó là về chế độ GPS, bản đồ dành cho chế độ này chưa thực sự được phát triển, mời chỉ dừng lại ở 1 maps đó là Khu Công Nghiệp. Khi tham chiến các game thủ cũng không phải cầm bom như trước đây nữa, trong chế độ này cả 2 đội phải giành lấy GPS ( như kiểu một một quả bom di động ) cài đặt GPS trong khu vực đối phương để giành chiến thắng.

  Việc thay đổi hình ảnh khiến nhiều game thủ tỏ ra khá hào hứng. Bộ mặt mới mẻ của các map thi đấu giúp game thủ bớt nhàm chán, màu sắc, hình ảnh cũng được tối ưu hơn. Sự thay đổi này chỉ thể hiện ở màu sắc và hình ảnh bên ngoài các vật thể, còn về vị trí cũng như cấu trúc của map thì hoàn toàn không có gì thay đổi.

  photo-1-1476860205335

  Map Trạm Phát Sóng “mới”

  Tuy nhiên cũng có rất nhiều game thủ tỏ ra bất bình trước sự thay đổi trên. Diện mạo mới khiến nhiều người “không quen mắt” và “chóng mặt” khi màu sắc bị thay đổi đáng kể, dẫn đến phong độ giảm sút. Nhiều người chơi phản ánh rằng sự thay đổi diện mạo cũng ảnh hưởng đến gameplay, ví dụ 1 số vị trí sẽ khó “ninja defuse” hơn, một số góc khó check hơn hoặc check dễ hơn do màu sắc các vật thể đã thay đổi so với trước kia.

  photo-2-1476860207103

  Map Thị Trấn Bỏ Hoang “mới”

  photo-3-1476860206485

  Dinh Thự Cấm “mới”

  photo-4-1476860205747

  Bến Cảng “mới”

  Dù sao thì phát triển và thay đổi là quá trình tất yếu của 1 game. “Trước lạ sau quen”, hy vọng các game thủ sẽ sớm thích nghi và theo đánh giá của chúng tôi thì diện mạo mới của các map đều rất đẹp và không còn nhàm chán như trước. Chúng ta hãy cùng theo dõi 1 video trải nghiệm map Trạm Phát Sóng “mới” cùng khẩu AK-47 CFS vừa mở bán trở lại ngày hôm nay.

   Hiện nay Cộng Đồng ACC đang bán nick cf với giá siêu rẻ, kho đồ có các loại vũ khí siêu vip. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn nhé. Cuối cùng chúc các game thủ chơi game vui vẻ

  Comments

  comments

 • Top sản phẩm nổi bật